Mimosa Valley – Điểm nhấn của biệt thự Aquabay Ecopark

Tiếp nối dòng sản phẩm biệt thự ưu việt của Ecopark trong giai đoạn 1, đến giai đoạn 2 của dự án, chủ đầu tư đã cho ra mắt khu căn hộ Aqua Bay Ecopark. Và một trong những điếm nhấn của dòng căn hộ này chính là biệt thự Mimosa Valley.

Mimosa Valley – Vị trí đắc địa

Thuộc phân khu Thảo Nguyên Aqua Bay, khu biệt thự Mimosa Valley nằm ngay cạnh khu căn hộ cao tầng Aqua Bay cũng như câu lạc bộ Aqua và trung tâm thương mại. Đây là một trong những vị trí đẹp nhất của Aqua Bay Ecopark, cũng là địa điểm có tầm view thoáng nhất của dự án Ecopark

Tham khảo thêm chi tiết dự án chung cư The Lines sở hữu vị thế độc tôn thuộc lõi trung tâm phát triển của khu vực với ba mặt tiếp giáp sân Goft Ecopark, Vườn Mai Ecopark và Vinhomes Ocean Park

Thiết kế biệt thự Mimosa Valley

Biệt thự Mimosa Valley là loại hình nhà ở cao cấp với không gian sống sang trọng kết hợp với các khu vườn xanh mát xung quanh. Để đám bảo tính riêng tư của mỗi căn biệt thự, chủ đầu tư đã thiết kế những mảng cây xanh dày trên các con đường nội bộ ngoặt góc ngoặt 90 độ của khu biệt thự.

Thiết kế biệt thự Mimosa Valley từ 250-480m2, với tầng cao trung bình là 3 tầng,  đảm bảo đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Thiết kế tổng thể khu biệt thự Aqua Bay Ecopark

Thiết kế tổng thể khu biệt thự Aqua Bay Ecopark

Tiện ích khu biệt thự Mimosa Valley

Ngoài những tiện ích hiện hữu của khu đô thị Ecopark như phòng khám Eco Clinic,trường phổ thông liên cấp Đoàn Thị Điểm, trường Đại học Y Khoa Tokyo Việt Nam và trường Đại học Anh Quốc Việt Nam – dự kiến sẽ bắt đầu hoạt động từ năm 2016, khu biệt thự Mimosa Valley còn được thừa hưởng những dịch vụ tiện ích vượt trội của Aquabay Ecopark bao gồm :

  • Khu trung tâm thương mại (2ha);
  • Quảng trường mặt nước trung tâm (1,5ha),
  • Khu liên hiệp thể thao và trường học (6ha),
  • Ba khu nhà câu lạc bộ : mimosa clubhouse, marina clubhouse, aqua clubhouse.
  • Học viện golf Els Performance Academy Ecopark (12ha)

Tuyến phố đi bộ tại Mimosa Valley