Sailing Bay Ninh Chữ và cơ hội đầu tư sinh lời khổng lồ

Sailing Bay Ninh Chữ là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng nhận được nhiều sự chú ý và ủng hộ của giới đầu tư và chuyên gia. Khi bàn về những ưu điểm và lợi thế của dự án này, rất nhiều khách hàng đã nghĩ ngay đến yếu tố vị trí, tiềm năng sinh lời và tiềm lực của chủ đầu tư đến từ dự án này. Hãy cùng tìm hiểu về những yếu tố này trong bài viết dưới đây.

Sailing Bay Ninh Chữ sở hữu vị trí hoàn hảo

Sailing Bay Ninh Chữ kể từ khi mới được phát triển và hình thành nên đã tạo một ấn tượng không hề nhỏ với giới đầu tư về một dự án sở hữu vị trí hoàn hảo mà không có dự án nào khác có thể sáng được. Cụ thể, dự án này tọa lạc tại khu vực biển Ninh Chữ, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận, ngay khu vực bên bờ biển lộng gió và thông thoáng nhất. Với vị trí đắc địa về cả thiên nhiên và tiềm năng du lịch như vậy, dự án Sailing Bay Ninh Chữ thừa hưởng đầy đủ những lợi thế để biến nơi đây trở thành điểm đến đầu tư số một. Lợi thế đầu tiên chính là vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ chưa được khai thác quá nhiều. 

dự án Sailing Bay Ninh chữ

dự án Sailing Bay Ninh chữ

Có thể nói, vùng biển Ninh Chữ thuộc Ninh Thuận mang trọn vẻ đẹp của những vùng biển đẹp nhất Việt Nam với biển xanh, cát trắng và nắng vàng. Ngoài ra, khu vực biển Ninh Chữ, đặc biển là tại vị trí tọa lạc của dự án này, chưa có quá nhiều các dự án bất động sản nghỉ dưỡng hay khách sạn, nên cả khu vực sẽ mang trọn vẻ đẹp hoang sơ nhất, đưa đến cho những du khách tại đây một cảm giác trọn vẹn của nơi được mệnh danh là “thiên đường dưới hạ giới”. Chỉ có tại đây, con người ta mới hưởng thụ được hoàn toàn cái gọi là cuộc sống hòa mình với thiên nhiên vì khi nghỉ dưỡng tại đây, du khách sẽ được tách biệt hoàn toàn với khói bụi và ồn ã của cuộc sống hối hả, đồng thời được cung cấp và phục vụ những dịch vụ và tiện ích hiện đại và thời thượng nhất. Với vị trí thuận lợi như vậy, du khách sẽ tìm đến nơi đây ngày một nhiều hơn, tạo nên một làn sóng lợi nhuận vô cùng thuận lợi dành cho các nhà đầu tư.

Tiềm năng sinh lời đến từ du lịch Ninh Chữ

Có thể nói, vùng biển Ninh Chữ là một khu vực vô cùng tiềm năng trên bản đồ các thành phố du lịch của Việt Nam. Với vị trí gần với Nha Trang nhưng lại không bị quá đông đúc và sở hữu nhiều hoạt động du lịch biển, Sailing Bay Ninh Chữ có khả năng kế thừa một lượng khách hàng lớn đến từ các khu vực xung quanh này. Du lịch Ninh Thuận trong những năm gần đây đã có những bước tiến phát triển vượt bậc với lượng khách khu lịch tăng lên đến 50%/năm. Với tốc độ tăng trưởng nhanh như vậy, địa điểm này chắc chắn sẽ chứng kiến phát triển vượt bậc trong tương lai, trở thành một điểm đến sinh lời vô cùng hấp dẫn đối với khách hàng.

Tiềm lực chủ đầu tư Sailing Bay Ninh Chữ khổng lồ

Sailing Bay Ninh Chữ được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Crystal Bay, và được vận hành bởi Crystal Bay Hospitality. Đây là một đơn vị quản lý và vận hành bất động sản nghỉ dưỡng vô cùng có uy tín và đã gặt hái được nhiều thành công với các dự án trước kia, cụ thể là dự án Cam Ranh Riviera. Đây cũng là đơn vị đã thu hút được lượng lớn khách nước ngoài đến với khu vực phía nam này, trong đó có 60% lượng khách là du khách Nga. Số du khách này khi nghỉ dưỡng có xu hướng và thói quen nghỉ dưỡng dài ngày, chính vì thế mà hứa hẹn sẽ đem lại lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư.

Để tìm hiểu thêm về tiềm năng đầu tư của dự án Sailing Bay Ninh Chữ, quý khách xem thêm tại đây: https://sailingbay.ancu.com/