Mipec Rubik 360: Giải pháp hoàn hảo cho cuộc sống

Dù đã ở nhà cao cấp, song gánh nặng cuộc sống chắc chắn vẫn không thể mất. Nhiều khách hàng vẫn lo lắng về việc cho con học trường gì để có chất lượng tốt, song vẫn gần nhà và thuận lợi cho bố mẹ trong việc đưa đón con mỗi ngày. Hay thiết kế căn hộ hưởng được nhiều ánh sáng tự nhiên tốt nhất, hay luôn ở góc hút gió, khuất, khiến việc sử dụng công năng điện thường xuyên tăng lên, ban công có rộng nhưng vẫn không thể trồng được cây xanh… Tất tần tật những lo lắng ấy được chủ đầu tư Mipec giải quyết tại dự án Mipec Rubik 360. Một sản phẩm nhà ở xua tan mọi nỗi lo của cư dân.

Mipec Rubik 360 giải quyết nỗi lo tìm trường cho con

Chuyển đến nhà mới con cái sẽ học trường nào, các trường gần dự án liệu có thể đáp ứng chất lượng giáo dục tốt nhất cho con, có thuận tiện đường đi làm của cha mẹ… Rõ ràng, con cái luôn là nỗi lo lớn nhất đối với mỗi bậc phụ huynh. Không đơn giản chỉ là ăn uống, ngủ nghỉ, sức khỏe, mà còn là việc học hành, chọn trường cho đúng. Việc chọn được trường tốt, gần nhà không chỉ giúp con cái có môi trường học tập tốt nhất, an tâm để học tập khi rút ngắn quãng đường di chuyển, giúp ổn định cho sức khỏe, mà còn giúp cha mẹ yên tâm nhất. Đặc biệt, với những khách hàng bận rộn, không có quá nhiều thời gian cho con cái, thường vắng nhà, thì việc tìm kiếm một không gian nhà ở như vậy mang tới nhiều sự khác biệt cho môi trường giáo dục của con.

Phối cảnh quan đô thị Mipec Rubik 360

Phối cảnh quan đô thị Mipec Rubik 360

Mipec Rubik 360 sở hữu một vị trí đắc địa, nằm ngay trong trung tâm giáo dục của thành phố, gần nhiều trường học hệ dân lập, công lập, với các cấp bậc đa dạng, thậm chí là các trường chuyên nổi tiếng của thành phố và các trường đại học hàng đầu cả nước hiện nay: trường chuyên sư phạm, trường chuyên ngoại ngữ, trường đại học sư phạm Hà Nội, đại học quốc gia, đại học ngoại ngữ, học viện báo chí và tuyên trường, đại học thương mại, đại học sân khấu điện ảnh, cao đẳng múa… Tất cả tạo nên một liên kết cực kỳ đẳng cấp về giáo dục. Chính vì vậy, đây là được gọi là khu vực trung tâm, vị trí vàng của giáo dục.

Chưa bao giờ việc lựa chọn trường học cho con cái lại thuận lợi và dễ dàng đến như vậy tại Mipec Rubik 360 Xuân Thủy. Như nhiều khách hàng đã biết, các trường chuyên thuộc hệ đại học tại đây không chỉ có chất lượng tốt, mà còn có môi trường giáo dục cực kỳ văn minh. Khi lựa chọn căn hộ Mipecs Xuân Thủy, việc đi học của cư dân nhí chỉ mất vài phút đi bộ, cực kỳ nhanh chóng, có thể đi về thường xuyên. Hơn nữa, đây còn là khu vực cư dân văn minh, xung quanh có nhiều khu tập thể của các trường đại học dành cho giảng viên, lựa chọn nhà ở cao cấp thông minh.

Giải quyết nỗi lo thiết kế về không gian

Chủ đầu tư Mipec Rubik 360 cam kết không gian nhà ở 3 không tại dự án gồm: Không góc chết, không khe hút, không phòng tối. Đây chính là cam kết đắt giá nhất giữa thị trường bất động sản nhà ở tại Hà Nội hiện nay, giải quyết nỗi lo lớn của khách hàng về những ngôi nhà tối tăm, có nhiều khe hút gió. Với các kiến trúc sư, đây chính là sự khác biệt, đổi mới của chủ đầu tư uy tín dành cho chính khách hàng của mình. 

Một căn hộ để có được những yếu tố như Mipec Rubik 360 cần nhiều điều, không đơn giản về vị trí vuông vắn, tầm nhìn thoáng đãng, mà còn là thiết kế của các kiến trúc sư và sự “chịu đầu tư” của khách hàng. Chính vì vậy, những khách hàng đang có ý định tìm kiếm một không gian nhà ở như ý muốn, đều có thể an tâm lựa chọn căn hộ tại dự án, đảm bảo thiết kế sẽ làm thỏa mãn mọi khách hàng khó tính nhất.