Le Grand Jardin Sài Đồng thiết kế đẹp, tiện ích sang

Sang trọng, thời thượng, quý phái, vượt trội là những gì dự án căn hộ chung cư cao cấp Le Grand Jardin Sài Đồng đang mang đến cho khách hàng. Với sự vững mạnh và thường xuyên cập nhật xu hướng của chủ đầu tư, cùng với những kiến trúc sư tài hoa, đã mang đến những ấn tượng mạnh về một dự án nhà ở được đầu tư thực sự dành cho giới nhà giàu thủ đô. Với mong muốn kết nối cộng đồng cư dân dự án, chắc chắn rằng chủ đầu tư đã có những “tính toán” riêng trong việc thiết kế và kết nối các tiện ích, tạo thành một dự án thực sự dẫn đầu, xứng danh chủ đầu tư “ông lớn” của thị trường.

Thiết kế Le Grand Jardin Sài Đồng ấn tượng từ phong cách

Trong những năm gần đây, việc lựa chọn các thiết kế căn hộ đang dần đi theo lối mòn, từ những dự án cao cấp đến các dự án nhà ở bình dân, tạo cảm giác nhàm chán cho khách hàng. Sự lặp lại, cộng thêm với sự an toàn mà các chủ đầu tư đang tạo nên khiến các dự án luôn có vỏ bọc một màu. Những dự án cao cấp thì vượt trội hơn nhờ nội thất và việc lựa chọn nguyên vật liệu đắt đỏ. Đây chính là lý do khiến những khách hàng thượng lưu vẫn mỏi mắt tìm kiếm những dự án khác biệt, những dự án thực sự tạo nên cảm xúc và mang dấu ấn cá nhân, chất nghệ thuật. Thậm chí, nhiều khách hàng đã lựa chọn hình thức bàn giao thô để thỏa mãn sở thích và mong muốn của mình. Nhưng chắc chắn, không phải khách hàng nào cũng thực sự có kinh nghiệm trong việc thiết kế và lựa chọn nội thất.

Sân thể thao, dưỡng sinh cho cư dân Le Grand Jardin Sài Đồng

Sân thể thao, dưỡng sinh cho cư dân Le Grand Jardin Sài Đồng

Thiết kế Le Grand Jardin Sài Đồng được xem là điểm sáng của thị trường thời điểm này. So sánh trực quan với các dự án đang có, rõ ràng những thiết kế mà dự án đang có thể hiện được nhiều dấu ấn, đặc biệt phong cách riêng của chủ nhân căn hộ. Chính vì vậy, dự án đang được rất nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là giới giàu thủ đô. 

Điểm đặc biệt nhất có trong thiết kế căn hộ Le Grand Jardin Sài Đồng phải kể đến thiết kế sẻ khe và thiết kế độc bản, là sự kết hợp, tương tác và bổ sung cho nhau, tạo nên những khác biệt thực sự đẳng cấp, mang lại cảm nhận về sự thời thượng, song không quá phô trường, mà cảm nhận qua nét tinh tế, độc đáo hiếm gặp giữa thủ đô. Sẻ khe tạo nên những lát cắt độc đáo trong căn hộ, vừa tô điểm thêm để giúp những nội thất sang trọng, chất liệu đắt giá bừng sáng, mang tới những cảm nhận về sự tinh xảo thực sự. Gia chủ luôn mong muốn thể hiện được dấu ấn cá nhân trong căn hộ của mình. Đây là dự án tốt nhất, có thiết kế hướng tới mục đích này, thể hiện được sự tinh tế của chủ nhân.

Tiện ích thể hiện đẳng cấp cư dân

Sở hữu một chuỗi tiện ích hiện đại, đầy đủ và riêng biệt, Le Grand Jardin Sài Đồng mang đến một cảm nhận trực diện về không gian sang trọng ngay từ những bước chân đầu tiên đặt vào dự án. Những thiết kế tưởng chừng như bình thường được nâng tầm, tạo nên sự khác biệt trong cảm xúc với cộng đồng cư dân. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng không gian sống chất lượng, chủ đầu tư mang đến cho khách hàng của mình những tiện ích tốt nhất, từ chất lượng đến thiết kế, số lượng cũng luôn vượt trội.

Từ tiện ích bể bơi cho người lớn, bể bơi cho cư trẻ em, cửa hàng tiện lợi, khu mua sắm, ẩm thực đa dạng, khu vui chơi cho trẻ em, BBQ ngoài trời… tất cả đều sở hữu những khung cảnh thực sự ấn tượng, điều này có được nhờ thiết kế cảnh quan đẹp, mang tới những phút giây thực sự thư giãn để cư dân có thể tận hưởng ngay trong chính ngôi nhà của mình. Một bước để xuống phố, một bước để cảm nhận sự khác biệt trong đẳng cấp sống.