King PalaceTòa nhà biểu tượng mới quận Thanh Xuân

Quận Thanh Xuân trong những năm gần đây sở hữu nhiều các dự án bất động sản đắt giá, và nổi bật nhất trong thời gian gần đây chính là King Palace 108 Nguyễn Trãi. Tòa nhà này nằm ở khu vực trung tâm bậc nhất của toàn quận, ngoài ra còn sở hữu những sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp thẩm mỹ nhất. Đây cũng chính là lý do khiến cho dự án King Palace này trở nên hấp dẫn đến vậy trong mắt khách hàng và các nhà đầu tư.

Tổng quan dự án King Palace Nguyễn Trãi

Dự án King Palace là một tổ hợp trung tâm thương mại, dịch vụ, văn phòng, căn hộ khách sạn và chung cư cao cấp được phát triển ở khu vực số 108 Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Chung-cu-king-palace

Với quy mô khá lớn so với một dự án bất động sản ở trung tâm thành phố, King Palace được đánh giá cao nhờ sự đa năng và nhiều loại hình sản phẩm và dịch vụ được cung cấp. Những thông tin tổng quan về dự án này bao gồm:

  • Tên thương mại của dự án:  Chung cư King Palace
  • Chủ đầu tư dự án: Công ty Cổ Phần BĐS Hoa Anh Đào
  • Diện tích xây dựng của dự án là 6.973 m2, trong đó mật độ xây dựng là 45%
  • Loại hình phát triển chủ yếu: Các căn hộ chung cư cao cấp
  • Quy mô dự án gồm 36 tầng với 3 tầng hầm thông để xe
  • Số lượng căn hộ 410 căn chung cư cao cấp và 200 căn hộ dịch vụ đóng vai trò là căn hộ khách sạn
  • Các loại hình căn hộ gồm căn 2 đến 3 phòng ngủ, diện tích căn hộ từ 81 – 125m2

Dự án King Palace này tập trung phát triển với các căn hộ chung cư (nhà ở và dịch vụ). Bên cạnh các căn hộ cao cấp được nhiều người chú ý tới thì các căn hộ dịch vụ cũng là một loại hình sản phẩm xu hướng hiện nay. 

Khu vực trung tâm quận Thanh Xuân kể từ lâu đã có mức giá vô cùng cao, dù vậy nhưng lượng khách hàng muốn sở hữu một căn hộ ở khu vực này vẫn không giảm. Với tiềm năng như vậy, chủ đầu tư Công ty Cổ Phần BĐS Hoa Anh Đào đã tiếp tục mang tới sản phẩm căn hộ dịch vụ để đáp ứng nhu cầu nhà ở ngày một lớn của khách hàng.

tien ich du an king place

Biểu tượng mới quận Thanh Xuân sau nhiều năm

Bất động sản quận Thanh Xuân mới chỉ thực sự phát triển trong vòng 10 năm trở lại đây với sự mở đầu của dự án Vinhomes Royal City. Sau 10 năm, quỹ đất của khu vực ngày càng bị thu hẹp lại, khiến cho nơi đây không còn có được những dự án thật sự ấn tượng.

Thế nhưng, trong năm 2021 này, dự án King Palace ra mắt thị trường với yếu tố đắt giá về vị trí và tiện ích, dịch vụ đã thực sự khiến nơi đây trở thành một biểu tượng mới của quận Thanh Xuân.

Với kết cấu 2 tòa nhà lớn, King Palace sở hữu một diện tích lớn để xây dựng các tiện ích dành cho cư dân. Những tiện ích này không chỉ mang đến sự tiện nghi mà còn cho quý khách hàng những trải nghiệm sống đáng giá nhất với hàng loạt những dịch vụ đắt giá bậc nhất.

Các căn hộ tại dự án này còn sở hữu cả một hệ sinh thái xanh bậc nhất, qua đó mang lại cảm giác tươi mới về thiên nhiên đến cho từng hộ gia đình. Có thể nói, không gian sống của King Palace hoàn toàn nổi bật trên thị trường bất động sản hiện nay, thể hiện qua sự “an toàn” và “đáng sống”, khi đã có thể tách biệt cuộc sống ồn ã và náo nhiệt của tuyến đường Nguyễn Trãi với một cuộc sống yên bình và thanh tĩnh bên trong tòa nhà.

King Palace nổi bật trong số các dự án chung cư quận Thanh Xuân, trở thành một điểm đến hàng đầu dành cho khách hàng tại khu vực.