Khám phá thiết kế độc đáo tại Seoul Ecohome

Không chỉ được đánh giá cao nhờ sở hữu vị trí đắt giá dự án Seoul Ecohome còn thu hút các khách hàng và nhà đầu tư nhờ thiết kế đẳng cấp, sang trọng và tiện nghi. Mỗi căn hộ Seoul Ecohome là nơi hội tụ tinh hoa sống, đảm bảo cuộc sống hiện đại và chất lượng bậc nhất khu vực.

Seoul Ecohome – Khu đô thị xanh với tiêu chuẩn eco

Seoul Ecohome được đầu tư và xây dựng bởi công ty Cổ phần khu công nghiệp Sài gòn – Hải Phòng, với quy mô lên tới hơn 42ha. Dự án được xây dựng và phát triển như một khu đô thị xanh theo tiêu chuẩn Eco, đảm bảo mang tới một không gian sống lý tưởng và chất lượng nhất cho các cư dân.

Phối cảnh dự án Seoul Ecohome Tràng Duệ

Phối cảnh dự án Seoul Ecohome Tràng Duệ

Chú trọng vào không gian sống xanh, dự án sở hữu mật độ xây dựng thấp, phần lớn diện tích được dành cho cảnh quan xanh và hệ sinh thái tiện ích. Cảnh quan tại dự án chủ yếu hướng tới những tiêu chí xanh và sinh thái, mang tới một môi trường sống hài hòa giữa con người thiên nhiên. Thiết kế Seoul Ecohome lại theo phong cách hiện đại, sạch sẽ, gọn gàng, toát lên vẻ đẹp tự nhiên, gần gũi với lối sinh hoạt của con người.

Bao quanh dự án là hệ thống cây xanh lớn và công viên rộng lớn theo phong cách tropical, hệ thực vật phong phú, cây bụi cỏ hoa, cây xanh bóng mát tạo nên sắc màu đa dạng, tô điểm cảnh quan cho dự án. Những loại cây xanh được chọn lựa để phù hợp với điều kiện tự nhiên của địa phương, mang tới một không gian sống xanh chuẩn eco, một môi trường lý tưởng cho các cư dân tại dự án.

Không những vậy tại dự án còn được đầu tư với hệ thống hạ tầng tiện ích đồng bộ đa dạng, thỏa mãn mọi nhu cầu sống của các cư dân trong vài bước chân, đảm bảo nhịp sống đô thị hiện đại và đẳng cấp ngay tại khu công nghiệp Tràng Duệ.

Quy hoạch mặt bằng Seoul Ecohome

Với tổng số thương phẩm lên tới hơn 700 lô, mặt bằng Seoul Ecohome được phân chia thành 4 tiểu khu đẳng cấp. Không chỉ xây dựng khu đô thị với hệ thống shophouse mua sắm kiểu mẫu kết nối trực tiếp với quốc lộ 10 và khu thương mại dịch vụ, khu biệt thự với cảnh quan đặc biệt nhất, hầu hết đều có 2 mặt tiếp cận với hệ thống giao thông, mặt sau là công viên xanh và hệ thống sân tập thể thao.

Ngay tại nội khu còn có tới 6ha khu thương mại dịch vụ phục vụ các trung tâm thương mại – dịch vụ cao cấp đáp ứng nhu cầu các chuyên viên, cũng như những khu vui chơi giải trí cho cư dân dự án. Ngoài ra dự án còn có tới 8 tòa nhà chung cư đáp ứng mọi nhu cầu an cư của cán bộ công nhân viên trong khu công nghiệp và khu vực lân cận.

Thiết kế Mặt bằng căn hộ Seoul ecohome Tràng Duệ cũng được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao bởi phong cách hiện đại và tiện nghi, mỗi căn hộ được bố trí với mặt thông thoáng đảm bảo không gian sống sinh thái và hài hòa nhất với thiên nhiên, tạo cảm giác thoải mái và thư thái cho các chủ sở hữu. Với mật độ xây dựng thấp, thiết kế thông minh, đây là nơi an cư lý tưởng cho các cư dân.

Với những ưu thế vượt trội về vị trí, thiết kế, khu đô thị Tràng Duệ hứa hẹn sẽ là khu đô thị đáng sống bậc nhất tại khu vực vừa giải tỏa nhu cầu an sinh đồng thời góp phần thay đổi diện mạo khu vực.

Mọi thông tin về dự án và mặt bằng căn hộ Seoul Ecohome, quý khách vui lòng theo dõi thường xuyên tại: https://seoulecohometrangdue.com/