Harec Building hấp dẫn khách thuê văn phòng

Tọa lạc tại số 4 láng Hạ – vị trí cực kỳ lý tưởng để làm việc, tòa nhà Harec Building đang là một trong những tòa nhà cho thuê văn phòng hot nhất hiện nay, được nhiều khách hàng quan tâm. Đây hứa hẹn là nơi làm việc cực kỳ lý tưởng cho các khách hàng tại Hà Nội.

Một vị trí vàng để làm việc

Một trong những yếu tố hàng đầu mà các khách hàng quan tâm khi lựa chọn địa chỉ thuê văn phòng chính là vị trí. Vị trí càng thuận tiện giao thông thì càng đảm bảo điều kiện làm việc tốt nhất cho doanh nghiệp. Tòa nhà Harec Building là một trong những tòa văn phòng có vị trí đắc địa nhất, nằm ngay tại tuyến đường giao thông sầm uất – Láng Hạ, nơi gần kề với hàng loạt những tuyến đường lớn như đường Láng, Đường Nguyễn Chí Thanh, Trần Duy Hưng, Lê Văn Lương… từ đây có thể kết nối nhanh chóng tới những khu vực lân cận, khu vực trung tâm thành phố, thuận lợi cho các doanh nghiệp làm việc lâu dài.

Đặc biệt vị trí Harec Building được coi là trung tâm kinh tế – chính trị – xã hội, nơi tập trung nhiều cơ quan nhà nước, các tòa văn phòng lớn, tập trung nhiều doanh nghiệp và sẵn có các cơ sở hạ tầng, tạo điều kiện tốt nhất cho các khách hàng làm việc và phát triển lâu dài.

Tòa nhà Harec Building

Tòa nhà Harec Building

Văn phòng sang trọng 

Một trong những yếu tố giúp tòa nhà Harec Building thu hút các khách thuê chính là không gian làm việc hiện đại và sang trọng. Tại tòa nhà được xây dựng với 15 tầng nổi và 2 tầng hầm, trong đó mỗi diện tích mặt sàn là 735m2, cung ứng ra thị trường một diện tích cho thuê khá lớn, đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng khu vực Đống Đa.

Mỗi văn phòng làm việc tại tòa nhà lại sang trọng và hiện đại, thiết kế tinh tế tỉ mỉ trong từng chi tiết, đảm bảo nơi làm việc chuyên nghiệp và tiện nghi nhất cho các khách thuê.

Đặc biệt tại tòa nhà được trang bị đồng bộ và đầy đủ từ hạ tầng kỹ thuật cho tới tiện ích dịch vụ để đảm bảo điều kiện làm việc tốt nhất cho các khách hàng. Theo đó, Harec Building sở hữu tới 2 tầng hầm để xe rộng rãi, phục vụ nhu cầu đỗ gửi xe cho các khách hàng. Cùng với đó là 4 thang máy tốc độ cao, hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động, hệ thống camera hiện đại, điều hòa trung tâm, cấp khí tươi tiêu chuẩn, máy phát dự phòng với công suất 1000KVA… Hơn thế tòa nhà còn được quản lý bởi Savills – một trong những thương hiệu quản lý văn phòng chuyên nghiệp và uy tín bậc nhất trên thị trường, càng đảm bảo điều kiện làm việc tốt nhất cho các khách thuê.

Tại tòa nhà cũng sẵn có ngân hàng VIB Bank cùng cây ATM, đây là lợi thế để đáp ứng nhu cầu giao dịch tài chính cho các doanh nghiệp làm việc tại đây.

Có thể nói Harec Building là tòa văn phòng hiện đại thỏa mãn tất cả những tiêu chuẩn làm việc của khách hàng.

Giá thuê tại tòa Harec Building hấp dẫn

Tòa nhà Harec Building được đánh giá là tòa nhà sang trọng với mức giá thuê khá hấp dẫn chỉ từ $18 – $21/m2 đã bao gồm thuế phí và dịch vụ. Đây là mức giá cực kỳ ưu đãi và phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng. Ngoài ra tại tòa nhà còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn như Miễn phí làm ngoài giờ (nếu không dùng điều hoà), Miễn phí thi công nội thất từ 15 – 45 ngày, Miễn phí biển hiệu tại sản, miễn phí điện điều hòa trong thời gian hành chính… đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách thuê.

Hiện nay tòa nhà đang chào thuê với nhiều diện tích trống, nếu quý khách quan tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website: https://harecbuilding.com/