Flamingo Cát Bà Beach Resort thu hút nhà đầu tư

Là một dự án hiếm hoi hiện nay tại thị trường miền Bắc đang được sự quan tâm, chú ý của các nhà đầu tư. Flamingo Cát Bà Beach Resort sở hữu nhiều lợi thế, ưu thế lớn để trở thành một dự án tiềm năng. Bên cạnh đó, vị trí gần Hà Nội, có thể đi lại trong ngày cũng mở ra cho quý khách hàng những lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà thứ 2, tận hưởng cuộc sống hiện đại, sang trọng, đúng đẳng cấp của mình. Với những lợi thế mà dự án đang sở hữu, chắc chắn đây sẽ là sản phẩm đầu tư hấp dẫn, sinh lợi nhuận cao và có những chính sách bán hàng tốt nhất thị trường hiện nay.

Flamingo Cát Bà Beach Resort thu hút thêm du khách cho Cát Bà

Cát Bà đang có những tốc độ tăng trưởng du lịch đáng kinh ngạc. Từ một huyện đảo được rất ít khách du lịch biết đến, dù sở hữu những cảnh đẹp ngây ngất lòng người, nhưng việc di chuyển, đi lại khó khăn, từ năm 2017 đến nay, huyện đảo này đã có những bước phát triển nhanh. Nhờ vào việc thông cầu vượt biển Tân Vũ – Lạch Huyện. Chính vì vậy, Cát Bà đang trở thành thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng vô cùng tiềm năng mà các nhà đầu tư yêu thích, trở thành điểm đến nghỉ dưỡng vào những ngày nghỉ cuối tuần ngắn ngày được khách nội địa cực kỳ quan tâm, đặc biệt là du khách tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Thiết kế căn hộ Flamingo Cát Bà 1 phòng ngủ

Thiết kế căn hộ Flamingo Cát Bà 1 phòng ngủ

Tuy nhiên, một sự thật đang tồn tại tại đây, chính là nguồn cung phòng của Cát Bà hiện nay chưa thể đáp ứng được nhu cầu của du khách, cả về chất lượng lẫn số lượng. Cả Cát bà chỉ có 208 cơ sở lưu trú, trong đó có duy nhất 1 cơ sở được xếp hạng 4*, số ít các khách sạn từ 1 – 3*, còn lại hầu hết là những cơ sở lưu trú chưa được xếp hạng. Mặc dù vậy, giá phòng tại Cát Bà vô cùng cao, do nguồn cung không đủ cầu. Chính vì vậy, việc Sky Villa Flamingo Cát Bà Beach Resort ra đời sẽ cung ứng thêm một lượng phòng nghỉ dưỡng cao cấp, cần thiết cho huyện đảo này, đáp ứng nhu cầu của lượng khách du lịch.

Flamingo Cát Bà Beach Resort cũng là dự án nghỉ dưỡng đầu tiên được xếp hạng 5* tại Cát Bà khi đi vào hoạt động chính thức. Với quy mô mà dự án đang có, và những thiết kế ấn tượng, lượng phòng lớn, có thể cung ứng đủ cho những đoàn khách du lịch lớn, có phòng và địa điểm cho những hội nghị, hội họp hay tổ chức tiệc cưới… Đây sẽ là lựa chọn được du khách quan tâm, và có sức hút một nguồn khách nội địa vô cùng lớn cho du lịch Cát Bà.

Sky Villa Flamingo Cát Bà Beach Resort thiết kế xanh bất tận

Được ví như những cánh rừng lớn vươn ra biển cả, Sky Villa Flamingo Cát Bà Beach Resort thực sự là những tuyệt tác trên không mà hiếm dự án nào có thể phát triển. Ban công của căn hộ chính là điểm nhấn với sự rộng rãi, những tán cây lớn, vườn cây xanh mát bao quan, đặc biệt tầm view trực diện Vịnh lan Hạ. Có thể nói răng, đây chính là lựa chọn nghỉ dưỡng hấp dẫn nhất tại thời điểm hiện tại, vừa đáp ứng cho du khách một kỳ nghỉ dưỡng biển, đồng thời vừa sở hữu những đẳng cấp, tiện ích, dịch vụ của một dự án 5*.

Flamingo Group đạt được ưu thế của người đi trước dẫn đầu, đây chính là sự khác biệt, thể hiện được lợi thế của một dự án nghỉ dưỡng tiềm năng. Hiện nay, các chính sách bán hàng của dự án cũng vô cùng hấp dẫn, với cam kết trả trước lợi nhuận lên tới 3 năm cho khách hàng. Flamingo Cát Bà Beach Resort đang tạo nên sự khác biệt, chứng minh được tiềm năng sinh lợi nhuận lớn của mình.

Xem thêm thông tin tại đây: http://duanflamingocatba.com/