Thị trường mua bán căn hộ chung cư Vinhomes Grand Park sôi động số một

Tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh, chủ đầu tư Vingroup đã mang đến hàng loạt những dự án mới vô cùng chất lượng và thời thượng, trong đó có thị trường mua bán căn hộ chung cư Vinhomes Grand Park vô cùng sôi động trong năm 2019 vừa rồi. Với sự thành công từ phân khu Rainbow của dự án này tại quý I năm vừa qua, dự án này khi ra mắt những phân khu tiếp theo sẽ giành được sự yêu thích số một của khách hàng, qua đó tiếp tục khẳng định sức hút của thương hiệu Vinhomes tại Việt Nam.

Căn hộ chung cư Vinhomes Grand Park cho một cuộc sống thời thượng

Căn hộ chung cư Vinhomes Grand Park cho một cuộc sống thời thượng

Căn hộ chung cư Vinhomes Grand Park cho một cuộc sống thời thượng

Khi nói đến các dự án sản phẩm từ thương hiệu Vinhomes, khách hàng thường nghĩ ngay đến những sản phẩm chất lượng, đi cùng đó là thiết kế tuyệt đẹp và nguyên vật liệu đảm bảo. Quả thật, đến với các căn hộ chung cư Vinhomes Grand Park lần này, quý khách đã tìm đến cho mình một không gian sống khác biệt hoàn toàn nhưng cũng đồng thời tuyệt đối tuân theo những hạng mục cũng như tiêu chuẩn vô cùng khắt khe từ Vingroup.

Minh chứng đầu tiên cho điều này chính là thiết kế của dự án. Là một dự án được thừa hưởng một khu đất đẹp tại cửa ngõ phía Đông của thành phố, Vinhomes Grand Park được xây dựng tại diện tích lên tới hơn 271 hecta, trong đó mật độ xây dựng chỉ chiếm 20%. Với con số tỷ lệ vàng như vậy, khu vực cảnh quan nơi đây sẽ trở thành một yếu tố vô cùng quan trọng, xây dựng lên một không gian sống vô cùng đáng giá dưới sự chỉ đạo và thiết kế cảnh quan từ đơn vị nước ngoài, mang đến những trải nghiệm sống vô cùng khác biệt đến cho khách hàng.

Cuộc sống thời thượng tại các căn hộ Vinhomes Grand Park còn được thể hiện qua chất lượng công trình của dự án được đảm bảo bởi nhà thầu xuất sắc nhất Việt Nam là Coteccons. Từ trước đến nay, Coteccons đã xây dựng thương hiệu của mình qua hàng loạt những dự án chất lượng từ Vingroup như Vinhomes Metropolis, Vinhomes Ocean Park…

Quả thực, với nhiều năm kinh nghiệm hợp tác với Vingroup, cùng với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Coteccons chính là cái tên được tin tưởng giao cho nhiệm vụ tạo nên những căn hộ Vinhomes Grand Park hoàn hảo. Các căn hộ này được sở hữu thiết kế và thi công chất lượng, tất cả đều tuân theo những chuẩn mực khắt khe nhất của xây dựng để từ đó tạo nên một sản phẩm, một môi trường sống chất lượng.

Vinhomes Grand Park Quận 9 hút khách nhờ vào công nghệ

Vinhomes Grand Park Quận 9 hút khách nhờ vào công nghệ

Vinhomes Grand Park Quận 9 hút khách nhờ vào công nghệ

Bên cạnh sức hút vốn có từ thương hiệu Vingroup, thị trường mua bán căn hộ chung cư Vinhomes Grand Park càng trở nên sôi động là nhờ vào hàng loạt những công nghệ vô cùng xuất sắc được tích hợp vào không gian sống. Đó là 4 giá trị công nghệ cốt lõi, bao gồm Quản lý thông minh, An ninh thông minh, Cộng đồng thông minh và Căn hộ thông minh. Tại 4 giá trị này, yếu tố “thông minh” được tập trung hàng đầu với sự hiện diện của trí thông minh nhân tạo, qua đó giúp liên tục cải thiện dịch vụ và chất lượng tiện ích. 

Cụ thể, An ninh thông minh được thể hiện qua ứng dụng nhận diện Face ID và phân tầng thang máy để củng cố sự an toàn của quý khách; ngoài ra còn có hệ thống hướng dẫn thoát hiểm nếu xảy ra sự cố. Cộng đồng thông minh là yếu tố nơi mà cư dân được thỏa thích mua sắm tại các tiện ích siêu thị mà khi thanh toán không phải dùng tới tiền mặt; và còn rất nhiều các tiện ích khác được xây dựng tại dự án Vinhomes Grand Park này.

Với sự hiện diện của ứng dụng công nghệ cao, cùng với đó là hàng loạt các căn hộ sở hữu chất lượng hoàn hảo, thị trường mua bán căn hộ chung cư Vinhomes Grand Park trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Xem thêm tại: https://batdongsanexpress.vn/vinhomes-grand-park-quan-9.html