Cập nhật thông tin thuê văn phòng tòa nhà Ngọc Khánh Plaza 

Tòa nhà Ngọc Khánh Plaza tọa lạc tại vị trí số 1 Phạm Huy Thông, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội hiện là tòa nhà hội tụ đầy đủ yếu tố về vị trí, tiện ích và mặt bằng thuê, hiện đang nhận được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Nhờ những yếu tố vô cùng thuận lợi này mà 90% diện tích tòa nhà đã được lấp đầy, qua đó tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại.

Tòa nhà Ngọc Khánh Plaza sở hữu vị trí đắc địa

Tòa nhà cho thuê văn phòng Ngọc Khánh Plaza là một trong số ít những tòa nhà văn phòng tại quận Đống Đa, Hà Nội. Tọa lạc trên con đường vô cùng náo nhiệt, thuận tiện và sầm uất Phạm Huy Thông, các doanh nghiệp khi thuê văn phòng tại đây đã sở hữu cho mình một khả năng kết nối giao thông vô cùng thuận tiện, do từ số 1 Phạm Huy Thông này, cán bộ công nhân viên của doanh nghiệp có thể dễ dàng đi đến bất cứ vị trí nào trong các quận trung tâm của thành phố.

Tòa nhà Ngọc Khánh Plaza sở hữu giao thông vô cùng thuận tiện khi nằm gần các con đường nổi tiếng là đẹp và rộng rãi. Ngoài ra khu vực này còn có rất nhiều các tiện ích về giao thông như các tuyến xe bus 32, 49, 01, 40, 38…, và Ga Hà Nội nối liền thủ đô với các thành phố khác.

Xung quanh khu vực số 1 Phạm Huy Thông còn có một loạt các tiện ích vô cùng thuận tiện khác là một loạt các ngân hàng lớn nhỏ, các nhà hàng chất lượng, cửa hàng, siêu thị… Ngoài ra, để phục vụ giải trí cho cán bộ công nhân viên sau những ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng, khu vực này còn gần Hồ Gươm, Tràng Tiền Plaza…, nơi có nhiều các hoạt động giải trí vô cùng lý thú. Quả thực, với vị trí trung tâm ở quận Hoàn Kiếm như vậy, tòa nhà văn phòng Ngọc Khánh Plaza đã thực sự mang đến một nơi làm việc vô cùng tiện lợi và lý tưởng, không chỉ về vị trí địa lý mà còn về tiện ích.

Sau đây là một số những tiện ích tòa nhà Ngọc Khánh Plaza:

  • Các ngân hàng trong bán kính 1km: Techcombank, BIDV, Oceanbank,…
  • Bệnh viện K, bệnh viện phụ sản trung ương, bệnh viện Việt Đức…
  • Ga Hà Nội
  • Công viên Lê-nin

Tòa nhà Ngọc Khánh Plaza và diện tích cho thuê linh hoạt

Văn phòng cho thuê tòa nhà Ngọc Khánh Plaza số 1 Phạm Huy Thông là tòa nhà văn phòng hạng B nhưng vẫn có đầy đủ những trang thiết bị cần thiết để kiến tạo nên một tòa nhà văn phòng chất lượng dành cho các doanh nghiệp. Khi thuê văn phòng tại đây, doanh nghiệp sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng với diện tích cho thuê vô cùng linh hoạt của tòa nhà. Tòa nhà Ngọc Khánh Plaza sở hữu diện tích sàn lên tới 390m2 nhưng diện tích này được phân chia vô cùng linh hoạt, theo như nhu cầu của quý khách hàng.

Với diện tích cho thuê linh hoạt như vậy, nhưng giá thuê văn phòng tòa nhà Ngọc Khánh Plaza chỉ $20/m2/tháng. Đây là con số vô cùng hợp lý dành cho các doanh nghiệp có kích thước khá lớn, để giúp cho môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn, đồng thời khẳng định vị thế của mình qua vị trí đắc địa và chất lượng văn phòng cao cấp.

Trang thiết bị tòa nhà thuê văn phòng Ngọc Khánh Plaza vô cùng hiện đại

Để làm nên chất lượng của một tòa văn phòng hạng B, chủ đầu tư đã trang bị cho tòa nhà Ngọc Khánh Plaza một loạt các trang thiết bị vô cùng chất lượng, bao gồm hệ thống điều hòa trung tâm, âm trần. Các thang máy tốc độ cao phục vụ di chuyển, cùng với đó là hệ thống phòng cháy chữa cháy và hệ thống camera an ninh để đảm bảo sự an toàn của nhân viên làm việc tại đây.

Với những thông tin chi tiết về tòa nhà Ngọc Khánh Plaza như trên, hy vọng quý khách đã tìm được tòa văn phòng cho thuê phù hợp với nhu cầu. Xem thêm tại: https://ngockhanhplaza.info/